Tuyển kỹ sư đi Nhật miễn phí xuất cảnh – Là thực hay ảo?

1. Tuyển kỹ sư đi Nhật miễn phí xuất cảnh

Tuyển kỹ sư đi Nhật có mất phí? Là câu hỏi mà rất nhiều kỹ sư băn khoăn. Kỹ sư có trình độ và chuyên môn luôn mong muốn có công việc tốt, được trải nghiệm và phát triển không ngừng.

Như các bạn đã biết mức lương của kỹ sư mới ra trường lương rất thấp chỉ từ 5 – 10 triệu. Trong khi đó các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên có tay nghề, kinh nghiệm.

Tuy nhiên đối với kỹ sư đi Nhật miễn phí cao cấp thì mức lương khá cao. Có thể gấp 3 – 5 lần so với kỹ sư tại Việt Nam. Nhật Bản là đất nước phải hứng chịu nhiều thiên tai: động đất, sóng thần, núi lửa,… . Nhưng Nhật vẫn vươn lên đứng thứ 3 thế giới với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Trong điều kiện mở rộng mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản. Chính phủ Nhật Bản có nhiều chính sách đầu tư, hỗ trợ chính phủ Việt Nam về mọi mặt. Trong đó có chính sách giáo dục, việc làm cho nhân sự Việt Nam làm việc tại Nhật Bản.

Bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại các trường kỹ thuật: Điện lực, Xây dựng, Công nghệ thông tin,… .

Với mong muốn được trở thành kỹ sư. Được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp theo công nghệ Nhật Bản. Với mức thu nhập cao từ 40 – 50 triệu đồng/1 tháng.

Sau thời gian làm việc và được đào tạo, bạn sẽ có cơ hội trở thành người quản lý trong các nhà máy tại Nhật Bản. Và đặc biệt  bạn sẽ có cơ hội có visa vĩnh trú, được bảo lãnh vợ con, gia đình sang Nhật định cư và sinh sống.

kỹ sư đi Nhật miễn phí
kỹ sư đi Nhật miễn phí

2. Đối tượng tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật miễn phí:

 – Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học chính quy các chuyên ngành : IT, cơ khí, xây dựng, nông – lâm nghiệp, thực phẩm, điện điện tử, …

 – Tiếng Nhật giao tiếp tương đương N4.

 – Ưu tiên có kinh nghiệm.

Fukuzawa Việt Nam hy vọng bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc tuyển kỹ sư đi Nhật miễn phí xuất cảnh giúp các bạn. Chúc các bạn thành công!